24.8 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười 20, 2021
Home TRAILER GAME Game hành động kinh dị Dead by Daylight 4 vs 1 cực...

Game hành động kinh dị Dead by Daylight 4 vs 1 cực hay

Dead by Daylight là một trò chơi kinh dị nhiều người chơi không đối xứng, trong đó một người chơi sẽ vào vai một Kẻ giết người tàn bạo và bốn người còn lại đóng vai những Người sống sót.

Là một kẻ giết người, mục tiêu của bạn là truy tìm và giết. Là một người sống sót, mục tiêu của bạn là trốn thoát và tránh bị bắt và giết.

Giới thiệu lối chơi Dead by Daylight

Người sống sót

Làm thế nào để chiến thắng trò chơi?

Là một người sống sót, mục tiêu chính của bạn là thoát khỏi bản đồ và sống một ngày khác. Để đạt được điều này, bạn phải sửa chữa 5 máy phát điện để cung cấp năng lượng cho 2 cổng thoát trong khi tránh kẻ giết người.

Chạy trốn

Những người sống sót không có cách nào để làm hại kẻ giết người. Để tránh bị bắt, các chiến lược cơ bản có thể được sử dụng như thu mình sau chướng ngại vật, nấp trong cỏ cao, góc tối hoặc trong tủ khóa. Những người sống sót phải cẩn thận khi thực hiện các hành động nhanh hoặc tạo ra tiếng động lớn, vì những điều này có thể thu hút sự chú ý của kẻ giết người.

Phát hiện kẻ giết người

Khi kẻ giết người ở gần đó, âm thanh nhịp tim có thể nghe thấy. Âm thanh này, được gọi là bán kính nguy hiểm, càng trở nên dữ dội hơn khi kẻ giết người ở gần người sống sót. Những người sống sót có thể nhìn thấy một ánh sáng hình nón màu đỏ xung quanh kẻ giết người. Vết Đỏ này hiển thị hướng mà kẻ giết người đang nhìn.

Cứu đồng đội

Những người sống sót có thể giải cứu lẫn nhau và ngăn cản bị giết. Những người sống sót cũng có thể cố gắng làm mù hoặc làm choáng Kẻ giết người, điều này cũng sẽ khiến họ đánh rơi Kẻ sống sót mà họ đang mang theo. Mỗi Người sống sót đều có thể chữa lành những người khác khỏi trạng thái bị thương hoặc sắp chết, cho dù họ có Bộ sơ cứu hay không.

Máy phát điện

Bước đầu tiên để trốn thoát là sửa chữa 5 Máy phát điện ở các khu vực xung quanh. Việc sửa chữa mất nhiều thời gian và gây ra tiếng ồn, có thể thu hút Kẻ giết người. Kẻ giết người cũng có thể nhìn thấy vị trí chính xác của tất cả các Máy phát điện. Do đó, những Người sống sót cần phải đề phòng Kẻ giết người đang tuần tra và lên kế hoạch cho các lối thoát hiểm trước khi bắt đầu sửa chữa.

Trốn thoát thành công

Khi Những người sống sót sửa chữa xong 5 Máy phát điện, Cổng thoát hiểm sẽ hoạt động trở lại. Sau khi mở, Cổng cho phép những Người sống sót chạy xa hơn và trốn thoát. Những người sống sót chọn thời điểm thoát khỏi bản đồ. Họ có thể ở lại xung quanh và cứu những Người sống sót khác không vượt qua được nhưng phải làm như vậy trước khi bước vào giai đoạn Endgame.

Kẻ giết người

Làm thế nào để dành chiến thắng?

Mục tiêu chính của Kẻ giết người là truy tìm và giết những người sống sót. Kẻ giết người sử dụng sức mạnh và khả năng độc nhất để nhận được nhiều người sống sốt nhất có thể và ngăn chặn những Người sống sót chạy trốn.

Truy đuổi

Kẻ giết người sở hữu các giác quan cao cấp giúp họ săn những Người sống sót:

Kẻ giết người có thể theo dõi Dấu vết trầy xước tạm thời bị bỏ lại sau những Người sống sót đang chạy.

Kẻ giết người có thể theo dõi Vết máu do những Người sống sót bị thương hoặc chết để lại.

Kẻ giết người nhận được thông báo về vị trí của Người sống sót khi họ gây ra tiếng động lớn.

Đuổi theo những người sống sót

Theo đường thẳng, Kẻ giết người nhanh hơn, nhưng Người sống sót có nhiều thủ thuật để đặt các vật thể và khoảng cách giữa họ và Kẻ giết người, như cửa sổ và hầm nâng hàng. Mục tiêu của Kẻ giết người trong một cuộc rượt đuổi là vào phạm vi tấn công để giáng một đòn tàn khốc vào Người sống sót.

Tấn công

Tất cả các Kẻ giết người có thể thực hiện hai kiểu tấn công cơ bản: một cuộc tấn công tầm ngắn nhanh chóng và một cuộc tấn công tầm xa. Dù trúng hay bắn trượt, các đòn tấn công luôn kích hoạt thời gian hồi chiêu. Đánh một Người sống sót hai lần sẽ hạ gục họ, cho phép Kẻ giết người nhặt và mang họ đến Móc tế thần.

Vận chuyển những người sống sót

Kẻ giết người có giới hạn thời gian để vận chuyển Người sống sót đến một cái móc, vì cuối cùng họ có thể tự do lung lay, khiến Kẻ giết người choáng váng trong quá trình này. Kẻ giết người cũng phải đề phòng những Người sống sót khác, vì một số hành động có thể khiến Kẻ giết người đánh rơi người sống sót.

Tế đàn

  • Giai đoạn 1 – Triệu hồi: Những người sống sót bị mắc câu có thể chờ được giải cứu hoặc cố gắng tự giải thoát, tăng tốc độ triệu hồi Thực thể nếu họ thất bại.
  • Giai đoạn 2 – Cuộc đấu tranh: Những người sống sót phải chiến đấu với Thực thể để sống sót. Họ không thể cố gắng tự giải thoát mình nữa nhưng vẫn có thể giải cứu khỏi những người khác.
  • Giai đoạn 3 – Thực thể nuốt chửng Người sống sót bị mắc câu, kết thúc.

Endgame

Endgame kéo dài hai phút là giai đoạn cuối cùng của quá trình và báo hiệu cho những Người sống sót về cơ hội trốn thoát cuối cùng. Khi hết thời gian, bất kỳ Người sống sót nào còn lại trên bản đồ – kể cả những người đang trốn trong tủ khóa – đều rơi vào nanh vuốt của Thực thể và được coi là vật hy sinh cho Kẻ giết người.

Hãy ủng hộ chúng tớ để xem nhiều video game mới nhé!
Khám Phá Gamehttps://khamphagame.com
Mong muốn của Khám Phá Game là chia sẻ và giới thiệu trò chơi, nếu bạn thấy những bài viết của KPG có ích hãy ủng hộ chúng tớ bằng lời nhận xét, chia sẻ.
RELATED ARTICLES

MU Online SEASON 15.2 Khai mở máy chủ mới sever Vương Mệnh

Hiện tại BQT của GameThuVN.net đã chuẩn bị cho ra mắt sever Vương Mệnh SEASON 15.2 với nhiều tính năng, vật phẩm, nhân vật...

Trailer ấn tượng về thảm kịch Đại Suy Vong xảy ra mùa giải 2021

Viego đặt chân đến Quần Đảo Phước Lành, điều này làm thảm kịch Đại Suy Vong đã xảy ra, rất nhiều kẻ đã không...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

NieR:Automata™ Game Hành Động Nhập Vai Nhật Bản

NieR:Automata là một trò chơi hành động được phát triển PlatinumGames Inc và phát hành bởi Square Enix. Sau khi ra mắt vào năm...

Tales of Arise: Game RPG Nhật Bản Cực Hay

Tales of Arise là game nhập vai hành động anime của Bandai Namco Entertainment. Bandai Namco Entertainment là một nhà phát hành và phát...

Giới thiệu Game MMORPG New World cực hot trên Steam

New World là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) thu hút được rất nhiều người chú ý. Tham gia vào trò...
00:03:44

Giới Thiệu Chi Tiết Kỹ Năng “VEX” Pháp Sư Khó Chịu

VEX là vị tướng thứ 157 của Liên Minh Huyền Thoại, với nội tại và những chiêu thức kỹ năng vô cùng khó chịu...

Recent Comments