18.8 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Sáu 9, 2023
Home GAME ONLINE Giới Thiệu Game Thẻ Bài "Gods Unchained" P2E Cực Ngon

Giới Thiệu Game Thẻ Bài “Gods Unchained” P2E Cực Ngon

Tham gia vào trò chơi Gods Unchained sẽ không giống như những trò chơi miễn phí khác, bạn được toàn quyền sở hữu các vật phẩm trong trò chơi. Thu thập những lá thẻ bài hiếm, xây dựng bộ bài mạnh cho riêng bạn và có thể giao dịch thẻ bài với những người chơi khác.

Gods Unchained được thiết kế và xây dựng bởi các kỹ sư cũ của Google và Riot Games, cùng với đó là những nhà tài trợ trò chơi lớn nhất trên thế giới và dẫn dắt bởi cựu Giám đốc trò chơi của MTG Arena.

Tìm hiểu về Gods Unchained là gì?

Gods Unchained là một trò chơi thẻ bài miễn phí có thể giao dịch, trong game bạn có thể cùng với những người chơi khác cạnh tranh công bằng, xây dựng những thẻ bài chiến đấu với đối thủ.

Gods Unchained được xây dựng trên nền tảng Ethereum giúp người chơi tìm kiếm và sở hữu những thẻ bài tốt nhất. Token GODS là một đồng tiền chính Gods Unchained, giúp những người chơi có thể giao dịch giữa người bán và người mua Non-Fungible Tokens (NFTs).

Điều gì làm trò chơi “Gods Unchained” khác biệt?

Một trò chơi thú vị cùng với đội ngũ sản xuất bậc thầy

Gods Unchained được hỗ trợ bởi Chris Clay, ông cũng là cựu giám đốc trò chơi của Magic: The Gathering Arena. Gods Unchained mang đến sự tập trung cao độ, chiến đấu tâm trí và chiến thuật hợp lý. Với 3 năm xây dựng và phát triển của Gods Unchained, cho thấy đội ngũ chuyên nghiệp và có chuyên môn cao giống như những gã khổng lồ của các trò chơi khác (EA Games, Riot Games,…).

Sở hữu nền tảng Digital

Đối với Gods Unchained, bạn sẽ được sở hữu các vật phẩm thẻ bài giao dịch thông qua token ERC-721/NFT (bạn có thể giao dịch). Bạn có thể bán các thẻ bài trong Gods Unchained bằng tiền, thậm chí có thể giao dịch trong game, liên kết với bên thứ ba. Chính những điều này đã tạo nên một trò chơi khác biệt khác.

Bạn có thể chơi để kiếm tiền (Play to Earn)

Kiếm tiền từ trò chơi sẽ giúp Gods Unchained thu hút tham gia và sự cạnh tranh. Người chơi có thể kiếm tiền và sở hữu những vật phẩm có giá trị thông qua token GODS ERC-20. Khi những người chơi có thể giao dịch và có được những vật phẩm giá trị trong game là yếu tố quan trọng giúp Gods Unchained phát triển trong tương lai.

Gods Unchained mang đến kinh tế

Đồng token GODS tồn tại trung tâm phát triển của nền kinh tế, bạn có thể mua gói và thẻ rương trò chơi, chế tạo thẻ bài và kiếm phần thưởng NFT của riêng bạn. Gods Unchained thêm GODS vào trò chơi, tạo ra một hệ sinh thái trò chơi bền vững, nơi bạn và những người chơi khác có thể kiếm tiền và thúc đẩy phát triển nền kinh tế.

Một cồng đồng lớn

Gods Unchained với 34 triệu đô la NFT được giao dịch cho đến nay, mang đến những người chơi đầy đam mê chinh phục, nhiệt huyết. Mặc dù game mới đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng đã có 450.000 nghìn người chơi đăng ký, đây thực sự là một điều tuyệt vời với game thẻ bài kiếm tiền Gods Unchained.

Mở rộng của Gods Unchained trên Ethereum

Các thẻ bài hoặc tài sản của bạn trên Gods Unchained sẽ được làm việc tồn tại trên Immutable X, với bản đầu tiên của Ethereum (zk-rollup) cho NFT. Immutable X cho phép gas-free NFT và giao dịch trên quy mô lớn với thời gian nhanh. Với lợi thế này Gods Unchained mang đến trải nghiệm tốt cùng đánh giá cao khi giao dịch lớn và chi phí dịch vụ thấp, một tính năng cũng như ưu điểm của trò chơi.

Đã có 650.000 giao dịch NFT thành công khi thực hiện chuyển sang Immutable X vào tháng 6/2021. Và giao dịch NFT trên mạng Ethereum lên hơn 420.000 giao dịch. Điểm đáng nói ở đây là Immutable X cực kỳ bảo mật cho các tài khoản của bạn, không ảnh hưởng đến tài sản và đảm bảo cho người chơi.

Những con số của trò chơi

Tại sao Token GODS lại quan trọng?

Token GODS mới là token ERC-20 được sử dụng để chính để giao dịch trong Gods Unchained. Tương tự như một số trò chơi khác, người dùng có thể nhận được token GODS thông qua chơi trò chơi. Tuy nhiên token GODS sẽ khan hiếm nhưng vẫn có thể giao dịch được.

Quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự là một nền tảng quan trọng, nhưng để thực sự vận hành được trò chơi, Gods Unchained cần được kết hợp tham gia trò chơi để kiếm tiền mới có thể bền vững. Token GODS là chìa khóa cho điều này, Gods Unchained giúp thúc đẩy người chơi kiếm tiền chỉ bằng cách thông qua trò chơi. Đối với nhu cầu của token sẽ thu hút rất nhiều người chơi, kéo theo sự phát triển Gods Unchained. Token GODS được tạo, phát hành và phân phối bởi Tập đoàn Gods Unchained, bạn sẽ yên tâm về nhiều ứng dụng trong tương lai sẽ trở thành phần thiết yếu trong hệ sinh thái.

Gods Unchained là gì?

Gods Unchained là một trò chơi miễn phí thẻ bài và có thể giao dịch kiếm tiền, Nơi những người chơi tham gia vào các trận đấu cạnh tranh cao bằng các thẻ bài. Trò chơi được cựu Giám đốc trò chơi của Magic: The Gathering Arena, Chris Clay dẫn dắt. Đây là một trò chơi đòi hỏi sự tập trung và tính cạnh tranh cao, vì thế những người chơi phải xây dựng bộ bài hợp lý để có thể vượt qua nhiều đối thủ, với nhiều loại chiến thuật. Trong Gods Unchained, người chơi hoàn toàn có thể sở hữu những vật phẩm của mình, có thể mua bán giao dịch với người chơi khác.

Nhiệm vụ và lý do

Ngành công nghiệp trò chơi rất rộng lớn nhưng vẫn còn những thiếu sót, được xây dựng trên mô hình một chiều làm hạn chế quyền sở hữu người dùng. Đội ngũ Gods Unchained tin rằng người chơi của họ nên thực sự sở hữu những vật phẩm trong bất kỳ trò chơi nào và hơn thế nữa. Người chơi sẽ được thưởng cho sự lỗ lực cùng với sự cố gắng đầu tư vào trò chơi, đóng góp vào cộng đồng trò chơi.

Đây chính là lý do vì sao đội ngũ Gods Unchained xây dựng lên trò chơi. Trò chơi hiện tại vẫn được đang đội ngũ phát triển bổ sung nhiều hơn, họ đang bận rộn xây dựng trò chơi để mọi trận đấu và mọi vật phẩm đều trở thành nền kinh tế bền vững, có giá trị thực đối với người chơi. Những vật phẩm sẽ có nhiều tiện ích hơn ngoài việc tham gia trò chơi, mà bạn có thể dùng giao dịch, trao đổi với bất kỳ ai ngay cả bên ngoài giao dịch, tất cả đều là nhờ vào công nghệ của Ethereum.

Token không thể thay thế (NFTs)

Token không thể thay thế (NFTs hoặc tokens ERC-721) là tài sản kỹ thuật số duy nhất được sở hữu có thể bán hoặc dùng để giao dịch. Quyền sở hữu này được đảm bảo thông qua một loại mã chuỗi Ethereum, đảm bảo tài khoản bảo mật một cách tin cậy.

Với Gods Unchained, công nghệ này được áp dụng để chọn các thẻ và vật phẩm trong trò chơi. Giống như cầu nối giữa thế ảo và thực, NFT giúp nhà cung cấp và người chơi một cách minh bạch, xác minh và duy trì quyền sở hữu. Điều này, mang đến cho cả nhà phát triển và người chơi một thị trường sôi động. Một mối quan hệ chức năng giữa người chơi và nhà phát triển trước đây không làm được.

Mở rộng Immutable X

Mặc dù công nghệ bảo mật của Ethereum cung cấp nền tảng hoàn hảo cho Gods Unchained, nhưng khả năng mở rộng quy mô bị hạn chế. Các dự án và nhà phát triển NFT đã gặp khó khăn để phát triển do khả năng hạn chế của Ethereum. Thời gian giao dịch lâu và phí cao, cung cấp môi trường giao dịch như thế sẽ không thể phát triển được.

Đó là lý do tại sao Gods Unchained chọn sử dụng Immutable X, giải pháp mở rộng cho NFT để giải quyết các vấn đề quan trọng trong không gian NFT. Nền tảng cung cấp giá trị tốt hơn cho người dùng và sản phẩm thông qua xác nhận giao dịch tức thì, khả năng mở rộng lớn (lên đến 9.000 giao dịch mỗi giây) và không tính phí, tất cả đều không ảnh hưởng đến bảo mật.

Tất cả các NFT của Gods Unchained được thiết kế để hoạt động trên Immutable X, cung cấp giao dịch nhanh chóng, giá cả phải chăng và an toàn. Điều này đảm bảo cho Gods Unchained mang đến những người chơi và người sưu tập thẻ bài, loại bỏ những khó khăn trước đây của các sản phẩm blockchain mang đến tiềm năng Gods Unchained.

Tham gia để kiếm những phần thưởng

170 triệu token GODS (tổng số 4%) được dành cho những người tham gia kiếm phần thưởng. Đây là phần thưởng lớn nhất tham gia trò chơi để kiếm tiền. Mục đích của phần thưởng này là nhà phát triển muốn hướng tới thu hút một nhóm lớn người chơi tích cực tham gia vào hệ sinh thái Gods Unchained. Một số tiền cố định của token GODS sẽ phân bổ cho tham gia chơi để tìm kiếm phần thưởng như:

  • Phần thưởng xếp hạng cuối tuần
  • Phần thưởng hàng ngày
  • Nhiệm vụ
  • Phần thưởng theo mùa
  • Giải đấu
  • Chế độ chơi đặc biệt

Tải game

Tải game và tham gia trò chơi tại đây: https://godsunchained.com/

Hãy ủng hộ chúng tớ để xem nhiều video game mới nhé!
Khám Phá Gamehttps://khamphagame.com
Mong muốn của Khám Phá Game là chia sẻ và giới thiệu trò chơi, nếu bạn thấy những bài viết của KPG có ích hãy ủng hộ chúng tớ bằng lời nhận xét, chia sẻ.
RELATED ARTICLES

Honkai: Star Rail sẽ ra mắt vào tháng 4 và có thêm phiên bản trên PlayStation

Nhà sản xuất HoYoverse sẽ ra mắt tựa game mới nhất của họ, Honkai: Star Rail, vào ngày 26/4 tới đây, như đã được...

Hướng dẫn chuyển thẻ bài “Transfer” nhanh Gods Unchained

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chuyển các thẻ NFT(s) của Gods Unchained nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ...

Hướng dẫn Axie Infinity Game blockchain từ A đến Z

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn từ việc tải game, cách tạo tài khoản, đăng nhập vào game đến...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Honkai: Star Rail sẽ ra mắt vào tháng 4 và có thêm phiên bản trên PlayStation

Nhà sản xuất HoYoverse sẽ ra mắt tựa game mới nhất của họ, Honkai: Star Rail, vào ngày 26/4 tới đây, như đã được...

Hướng dẫn chuyển thẻ bài “Transfer” nhanh Gods Unchained

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chuyển các thẻ NFT(s) của Gods Unchained nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ...

Giới Thiệu Game Thẻ Bài “Gods Unchained” P2E Cực Ngon

Tham gia vào trò chơi Gods Unchained sẽ không giống như những trò chơi miễn phí khác, bạn được toàn quyền sở hữu các...

NieR:Automata™ Game Hành Động Nhập Vai Nhật Bản

NieR:Automata là một trò chơi hành động được phát triển PlatinumGames Inc và phát hành bởi Square Enix. Sau khi ra mắt vào năm...

Recent Comments

Nhà cái Shbet số 1 Việt Nam