Hướng dẫn chuyển thẻ bài “Transfer” nhanh Gods Unchained

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chuyển các thẻ NFT(s) của Gods Unchained nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ không phải tìm từng thẻ sau đó nhập địa chỉ ví xác nhận một lâu mới chuyển được 1 thẻ. Nếu với số lượng lớn thẻ bài bạn muốn chuyển sẽ mất rất nhiều thời gian. Hiện tại thì tokentrove vẫn chưa có phần chuyển nhiều thẻ NFTs cùng 1 lúc, nên trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn chuyển thẻ một cách nhanh hơn.

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.imxtrade.io/

Bước 2: Kết nối ví MetaMask của bạn, bạn bấm vào Connect Wallet góc bên phải màn hình để lựa chọn và liên kết ví.

Bước 3: Bạn vào phần Transfer ở menu trên cùng. Nhập địa chỉ ví MetaMask nhận NFT(s) vào ô Destination Address (thẻ bài sẽ được chuyển vào ví này).

Bước 4: Click vào thẻ NFT(s) muốn Transfer, mỗi lần chuyển bạn chỉ chuyển được tối đa 38 thẻ NFTs thôi nhé. Nếu bạn có nhiều thẻ bài, hãy sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F để tìm kiếm thẻ bài hiệu quả hơn.

Bước 5: Bấm vào Submit Transfer, một cửa sổ của immutable sẽ hiện lên yêu cầu bạn xác nhận Confirn, tiếp tục là bấm vào (cài đặt tiếng việt sẽ hiển thị là ký) hoặc sign. Lưu ý là bạn sẽ phải bấm vào ký xác nhận bằng với số thẻ chuyển đi, ví dụ bạn chuyển 38 thẻ tương đương bạn bấm vào ký 38 lần.

Như vậy là bạn đã Transfer thành công rồi, bạn vào immutascan.io để check nhé!.

Mình vô tình biết cách chuyển thẻ NFTs này thông qua 1 Streamer https://www.twitch.tv/grandmast3rr và làm theo.

Khám Phá Game
Khám Phá Game

Mong muốn của Khám Phá Game là chia sẻ và giới thiệu trò chơi, nếu bạn thấy những bài viết của KPG có ích hãy ủng hộ chúng tớ bằng lời nhận xét, chia sẻ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tất cả nội dung trên trang đều thuộc bản quyền của Khám Phá Game